Bộ sách giáo trình học tiếng Anh riêng cho người Việt

Giới thiệu về Pro Talk

Pro Talk - Hệ thống hỗ trợ học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam do Pasal sáng lập

Hệ thống duy nhất hỗ trợ người học thực hành, chỉnh sửa lỗi sai theo mô hình kèm cặp 1-1, hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên Pasal và các chuyên gia hàng đầu Thế Giới về phát âm như Paul Gruber (Nhà sáng lập hệ thống ngữ âm Pronunciation Workshop hàng đầu Thế Giới) và T.S AJ Hoge (Nhà sáng lập ra phương pháp Effortless English).

Hệ thống gồm chuỗi thử thách 30 ngày phát âm cùng chuyên gia tại website protalk.vn và App Pro Talk - Phiên bản ứng dụng dành cho di động.

Với hệ thống này, Pasal đặt ra 30 thử thách phát âm cực kỳ thú vị, người học sẽ quay video thực hiện thử thách đó và up trực tiếp lên website protalk.vn, Giảng viên Pasal sẽ đưa ra nhận xét và điểm số cho từng video, người học sẽ sửa lỗi sai bằng cách gửi lại video mới. Với mỗi lần vượt qua thử thách người học có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hệ thống Pro Talk cũng hỗ trợ phiên bản ứng dụng dành cho di động, cùng với các tính năng học thuận tiện và hệ thống bài học bản quyền đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới như Effortless English, Pronunciation Workshop...; Pro Talk sẽ là hệ thống học Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đa dạng mọi chủ đề từ luyện phát âm; học từ vựng thông minh đến rèn luyện phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh trong giao tiếp. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết!

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, hãy truy cập ngay Google Play và tìm kiếm từ khoá Pro Talk để được trải nghiệm ứng dụng học thú vị này.

Hướng dẫn tham gia 30 ngày thử thách phát âm cùng chuyên gia

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập vào website protalk.vn

Đăng nhập qua tài khoản G+, tài khoản facebook hoặc đăng ký tài khoản trực tiếp trên website bằng cách điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký dưới.

Bước 2: Khám phá 30 thử thách do pro talk đưa ra

Bạn tò mò muốn biết 30 thử thách phát âm do Pro Talk đưa ra là gì? Hoặc rà soát lại số thử thách bạn đã vượt qua bằng cách click vào ô Thử thách của tôi ngay góc phải màn hình nhé.

Cửa sổ mới hiện thị nội dung 30 thử thách phát âm cực kỳ thú vị và bạn có nhiệm vụ vượt qua chúng để nhận những phần quà hấp dẫn và thiết thực sau mỗi thử thách. Việc học Tiếng Anh giờ đây cũng trở nên thú vị như khi bạn chơi game Candy Crush vậy.

Bước 3: Cách tham gia thử thách

Để vượt qua mỗi thử thách bạn có nhiệm vụ xem hết video bên trái và đọc to, rõ ràng 4 câu phía dưới. Thu âm trực tiếp tại website hoặc gửi video phát âm của bạn về cho chúng tôi. (Bằng cách up video lên youtube và copy link vào phần dưới biểu tượng thu âm)

Nếu bạn không click thu âm được có thể lí do bởi máy tính, laptop của bạn chưa cài phần mềm hỗ trợ Adobe Flash Player. Và trên màn hình sẽ hiển thị thông báo, bạn chỉ việc click vào link down load phần mềm này về máy và F5 lại là oke nhé. Nếu bạn không muốn download phần mềm này có thể gửi link youtube ngay bên dưới nút ghi âm nhé. 

Bước 4: Xem phản hồi từ huấn luyện viên và kết quả đạt được sau thử thách.

Điểm số và nhận xét của huấn luyện viên sẽ được cập nhật ngay bên cạnh. Huấn luyện viên sẽ phản hồi sớm nhất trong khoảng thời gian tối đa từ 30' - 3 tiếng kể từ khi học viên hoàn thành thử thách.

Và các bạn nhớ lưu ý buổi sáng là thời điểm tốt nhất để gửi thử thách vì Huấn luyện viên sẽ có nhiều thời gian, check kỹ càng cho bạn hơn. 

Bước 5: Nhận phần thưởng

Sau khi nhận điểm số từ Huấn luyện viên, nếu bạn vượt qua thử thách cửa sổ web sẽ xuất hiện thông báo kho báu bạn vừa khám phá sẽ mang lại quà tặng gì cho bạn, có thể là voucher giảm học phí, học bổng tại Pasal, balo, sách, đĩa, áo phông,..hay còn nhiều phần quà hấp dẫn nữa đang chờ bạn khám phá.

Hãy liên nghệ ngay tới Pasal theo hotline 0243.624.8686 hoặc ghé trực tiếp VP Pasal tại 5 cơ sở trên Toàn quốc để nhận những phần quà hấp dẫn nhé.

 

 

Tham gia ngay cộng đồng Pro Talk để học phát âm & giao tiếp tiếng Anh từ các chuyên
gia hàng đầu trên thế giới.


Với hệ thống phương pháp độc quyền & huấn luyện viên kèm cặp miễn phí, bạn sẽ cải
thiện được khả năng nói tiếng Anh của mình trong vòng chỉ từ 3-6 tháng!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG