Bộ sách giáo trình học tiếng Anh riêng cho người Việt

Paul Gruber & Pronunciation Workshop

1. Paul S. Gruber là ai?

Paul S Gruber MS là nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop.

Ông đã nhận được bằng cử nhân ngôn ngữ của trường Đại học Montclair State.

Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về phát âm của trường Đại học Nova Southeastern.

Paul vinh dự nhận được chứng nhận cấp cao Chuyên gia thính học của Hiệp hội ngôn ngữ và giao tiếp Hoa Kỳ ( ASHA).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

Ngoài ra, tổ chức của ông còn cung cấp dịch vụ cho rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia, các cơ quan chính phủ và các trường Đại học.

2. Paul Gruber và Hệ thống học phát âm hàng đầu Thế Giới Pronunciation Workshop

Paul Gruber- nhà sáng lập ra bộ chương trình dạy ngữ âm Pronunciation Workshop đã chỉ ra nguyên nhân của việc phát âm không chuẩn tiếng Anh là do tiếng mẹ đẻ đã gắn liền với khẩu hình miệng khi phát âm.

Nếu bạn để ý khi người Mỹ nói, họ thường mở miệng rất rộng cùng với rất nhiều sự vận động của miệng, môi. Toàn bộ phần miệng có xu hướng di chuyển về trước. Chính vì thế nên giọng nói của họ rất to, rõ ràng trong khi đa số người Việt lại ngại khi mở to khẩu hình miệng, làm cho tiếng nói lí nhí dẫn đến việc không thể nghe rõ.

Nhận biết được điều này Paul Gruber đã sáng lập bộ chương trình ngữ âm Pronunciation Workshop để hướng dẫn các sinh viên trên thế giới cũng như sinh viên Việt Nam cải thiện được vấn đề ngữ âm tiếng Anh. Nội dung của chương trình chủ hiểu tập trung vào việc sử dụng khẩu hình miệng khi nói, vị trí của lưỡi, khẩu hình của môi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn xác trong tiếng Anh.

3. Pasal đối tác độc quyền của Paul Gruber tại Việt Nam

Trước đây G.S Paul Gruber đã từng ghé qua Việt Nam tổ chức hội thảo và nhận được rất nhiều quan tâm từ hàng nghìn sinh viên Việt, nhưng đây là lần đầu tiên và duy nhất Paul Gruber chính thức hợp tác với một Trung Tâm Tiếng Anh với mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Pasal tự tin khẳng định chúng tôi thấu hiểu những lỗi sai người Việt mắc phải khi phát âm, chính vì thế Paul Gruber đã lựa chọn Pasal làm đối tác độc quyền tại Việt Nam.

Cùng lắng nghe chia sẻ của GS. Paul Gruber về chương trình này nhé

Pasal tự hào là đối tác độc quyền của Paul Gruber tại Việt Nam. Với nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, thấu hiểu những lỗi sai cơ bản mà người Việt thường xuyên mắc phải khi phát âm Tiếng Anh, cộng với những hiểu biết tuyệt vời từ chuyên gia phát âm hàng đầu Thế Giới Paul Gruber, Pasal tự tin rằng hệ thống Pro Talk sẽ là hệ thống hướng dẫn học Tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam. 

Với tiêu chí linh động về thời gian, lộ trình học được cá nhân hóa và người học được huấn luyện viên kèm cặp 1-1 chắc chắn sẽ là một môi trường học cực tốt cho giới trẻ Việt. 

Mỗi tuần chuyên gia Paul Gruber và Pasal sẽ gửi tặng người học những video đặc biệt hướng dẫn phát âm các cặp âm khó nhất, đặc biệt món quà dành riêng cho thành viên của hệ thống Protalk.vn.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống học ngữ âm nổi tiếng nhất Thế Giới này, các bạn vui lòng truy cập http://pasal.edu.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Tham gia ngay cộng đồng Pro Talk để học phát âm & giao tiếp tiếng Anh từ các chuyên
gia hàng đầu trên thế giới.


Với hệ thống phương pháp độc quyền & huấn luyện viên kèm cặp miễn phí, bạn sẽ cải
thiện được khả năng nói tiếng Anh của mình trong vòng chỉ từ 3-6 tháng!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG