Bộ sách giáo trình học tiếng Anh riêng cho người Việt

Giới thiệu về trung tâm tiếng anh Pasal

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh tại Việt Nam.

Pasal là gì?

Pasal là từ viết tắt của "Passion is All" (Đam mê là tất cả).

Chúng tôi tin tưởng rằng thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, đều được dẫn lối bởi ngọn lửa của tình yêu và sự đam mê.

Chỉ khi nào bạn biến việc học tiếng Anh thành sở thích, đam mê với nó, bạn sẽ tìm thấy động lực, niềm tin và cảm hứng học tiếng Anh với tất cả nỗ lực và sự quyết tâm của bản thân, bất kể mệt mỏi hay khó khăn cản bước.

Pasal sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Với kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, cùng với sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy từ Tiến sĩ A.J Hoge, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal đã phát triển nhanh chóng từ một trung tâm tiếng Anh quy mô nhỏ, được thành lập từ tháng 04 năm 2015, trở thành một tổ hợp giáo dục hiện đại và quy mô, với 3 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ hàng trăm nghìn sinh viên trên quy mô toàn quốc.

Ra mắt chi nhánh Pasal Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Một số hình ảnh lớp học

Một buổi học cùng Giáo viên bản ngữ, việc tiếp xúc giao tiếp nhiều với người nước ngoài giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và cũng là một cách rèn luyện phản xạ tự nhiên không cần suy nghĩ. 

Bên cạnh đó hệ thống Pro Talk - Học Tiếng Anh cùng chuyên gia ra đời, Pasal sẽ mở rộng cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên và người yêu thích tiếng Anh trên mọi miền tổ quốc được tiếp cận và trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới.

Những khoá học được thiết kế phù hợp với mọi trình độ và xuất phát từ chính việc hiểu biết tâm lý cũng như những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh tại Việt Nam, sẽ là liều thuốc tốt nhất giúp bạn nhanh chóng yêu thích tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Những giải pháp tuyệt vời Pasal mang lại cho bạn:

1. Giải pháp phát âm độc quyền từ chuyên gia số 1 thế giới Paul Gruber & Pronunciation Workshop
2. Giải pháp giúp đột phá giao tiếp phản xạ từ chuyên gia A.J Hoge - Nhà sáng lập hệ thống Effortless English
3. Các bài học, giáo trình, tài liệu được biên soạn trực tiếp bởi các chuyên gia nói trên cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo & cấp chứng chỉ giảng dạy độc quyền
4. Các giải pháp đa dạng gồm:

- Các khoá học tiếng anh giao tiếp dành cho đối tượng mới bắt đầu  như giao tiếp Tiếng Anh cơ bản, cách phát âm Tiếng Anh chuẩn bản xử, vv...
- Ứng dụng học tiếng anh qua di động Pro Talk: sắp ra mắt
- Tủ sách Pro Talk: là các cuốn giáo trình tự học tiếng Anh do các chuyên gia xây dựng dành riêng cho người Việt Nam

Pasal là đơn vị độc quyền giảng dạy Effortless English tại Việt Nam

Pasal tự hào là đơn vị hợp tác độc quyền với TS A.J Hoge giảng dạy độc quyền phương pháp Effortless English. Chúng tôi đã tổ chứng nhiều hội thảo lớn chia sẻ, giao lưu cùng T.S AJ Hoge và nhận được sử ủng hộ lớn của hàng nghìn học viên trên toàn quốc mỗi năm. 

 
 
 
 
Pasal đối tác độc quyền của Paul Gruber & Pronunciation Workshop tại Việt Nam?
Paul S Gruber MS là nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop

GS. Paul S Gruber MS là nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Paul đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

Trước đây G.S Paul Gruber đã từng ghé qua Việt Nam tổ chức hội thảo và nhận được rất nhiều quan tâm từ hàng nghìn sinh viên Việt, nhưng đây là lần đầu tiên và duy nhất Paul Gruber chính thức hợp tác với một Trung Tâm Tiếng Anh với mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Pasal tự tin khẳng định chúng tôi thấu hiểu những lỗi sai người Việt mắc phải khi phát âm, chính vì thế Paul Gruber đã lựa chọn Pasal làm đối tác độc quyền tại Việt Nam.

Cùng lắng nghe chia sẻ của GS. Paul Gruber về chương trình này nhé

Pasal tự hào là đối tác độc quyền của Paul Gruber tại Việt Nam. Với nghiên cứu lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, thấu hiểu những lỗi sai cơ bản mà người Việt thường xuyên mắc phải khi phát âm Tiếng Anh, cộng với những hiểu biết tuyệt vời từ chuyên gia phát âm hàng đầu Thế Giới Paul Gruber, Pasal tự tin rằng hệ thống Pro Talk sẽ là hệ thống hướng dẫn học Tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam, với tiêu chí linh động về thời gian, lộ trình học được cá nhân hóa và người học được huấn luyện viên kèm cặp 1-1 chắc chắn sẽ là một môi trường học cực tốt cho giới trẻ Việt. 

Mỗi tuần chuyên gia Paul Gruber và Pasal sẽ gửi tặng người học những video đặc biệt hướng dẫn phát âm các cặp âm khó nhất, đặc biệt món quà dành riêng cho thành viên của hệ thống Protalk.vn.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống học ngữ âm nổi tiếng nhất Thế Giới này, các bạn vui lòng truy cập http://pasal.edu.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Tham gia ngay cộng đồng Pro Talk để học phát âm & giao tiếp tiếng Anh từ các chuyên
gia hàng đầu trên thế giới.


Với hệ thống phương pháp độc quyền & huấn luyện viên kèm cặp miễn phí, bạn sẽ cải
thiện được khả năng nói tiếng Anh của mình trong vòng chỉ từ 3-6 tháng!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG