Bộ sách giáo trình học tiếng Anh riêng cho người Việt

A.J Hoge & Effortless English

Tiến sĩ A.J Hoge  là người sáng lập hệ thống Effortless English, giám đốc điều hành Effortless English LLC,  đồng thời là tác giả của cuốn sách "Learn to speak English like a native" (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) nổi tiếng trên toàn thế giới.

A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh, thầy A.J Hoge nhận ra rằng hạn chế phổ biến của hầu hết những người học ngoại ngữ gặp phải là khả năng nghe và nói của họ. Họ đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp. Nhưng lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.

Cảm thấy trắc trở lớn đó, thầy quyết tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả chữa trị tận gốc. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”.

Phương pháp Effortless English

Effortless English tập trung chủ yếu vào kỹ năng NGHE tiếng Anh. Khi khả năng nghe được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là học nghe trước. Khi nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên, trôi chảy.

Hiện nay, hàng triệu người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Họ cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau khi tiếp cận Effortless English.

Từ năm 2015, Tiến sĩ A.J Hoge đã quyết định hợp tác với Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal nhằm phát triển hệ thống học Effortless English độc quyền tại Việt Nam. Với các bài học Effortless English bản quyền và cách học online hiệu quả hoàn toàn mới. Thầy A.J Hoge và Pasal tin tưởng Effortless English sẽ thay đổi hoàn toàn trình độ tiếng Anh giao tiếp của người học tại Việt Nam. Giúp họ có thể giao tiếp tự tin trôi chảy chỉ trong vòng 3-6 tháng học.

Pasal kết hợp cùng Tiến sĩ A.J Hoge đã tổ chức nhiều hội thảo Tiếng Anh chia sẻ những kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ Việt

Dưới đây là 1 số hình ảnh thầy A.J Hoge tại hội thảo 2015 tại Hà Nội và 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo Bánh Mì chuyển ngữ tại T.P Hồ Chí Minh

Hội thảo bánh mì chuyển ngữ

Ký Tặng sách

Hội thảo bánh mì chuyển ngữ

Hội thảo bánh mì chuyển ngữ

 

Tham gia ngay cộng đồng Pro Talk để học phát âm & giao tiếp tiếng Anh từ các chuyên
gia hàng đầu trên thế giới.


Với hệ thống phương pháp độc quyền & huấn luyện viên kèm cặp miễn phí, bạn sẽ cải
thiện được khả năng nói tiếng Anh của mình trong vòng chỉ từ 3-6 tháng!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG